วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

คุณค่าทางอาหารของเห็ดฟาง

คุณค่าทางอาหารของเห็ดฟาง
อ้างอิงจาก
คุณค่าทางอาหาร
เห็ด ฟางสด
เห็ดฟางแห้ง
โปรตีน
3.40%
49.04%
ไขมัน
1.80%
20.63%
คาร์โบไฮเดรท
3.90%
17.03%
เถ้า
-
13.30%
พลังงาน
44 แคลอรี่
4170 แคลอรี่
แคลเซียม
8 มิลลิกรัม
2.35% ของเถ้า
เหล็ก
1.1 มิลลิกรัม
0.99% ของเถ้า
ฟอสฟอรัส
-
30.14% ของเถ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น