คุณค่าทางอาหารของเห็ดฟาง
อ้างอิงจาก
คุณค่าทางอาหาร
|
เห็ด ฟางสด
|
เห็ดฟางแห้ง
|
โปรตีน |
3.40%
|
49.04%
|
ไขมัน |
1.80%
|
20.63%
|
คาร์โบไฮเดรท |
3.90%
|
17.03%
|
เถ้า |
-
|
13.30%
|
พลังงาน |
44 แคลอรี่
|
4170 แคลอรี่
|
แคลเซียม |
8 มิลลิกรัม
|
2.35% ของเถ้า
|
เหล็ก |
1.1 มิลลิกรัม
|
0.99% ของเถ้า
|
ฟอสฟอรัส |
-
|
30.14% ของเถ้า
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น